คำชี้แจงความสามารถ

การรับรอง

  • ธุรกิจของผู้ถือหุ้นส่วนน้อย
  • Certified 8A - ฉบับที่ 303647
  • SBA ธุรกิจขนาดเล็กที่ผ่านการรับรอง
  • รัฐแคลิฟอร์เนีย: SB (Micro)

DUNS

  • 602783248

กรง

  • 431C6

สัญญาทางทะเล - อี

  • N00178-16-0 8675-

NAICS CODES

  • บริการโปรแกรมคอมพิวเตอร์แบบกำหนดเอง 541511
  • บริการวิศวกรรม 541330
  • กระบวนการ 541614 การกระจายทางกายภาพและบริการให้คำปรึกษาด้านโลจิสติกส์
  • 541690 บริการให้คำปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคนิค
  • 561621 บริการระบบรักษาความปลอดภัย
  • 561210 บริการสนับสนุนสิ่งอำนวยความสะดวก
  • 541512 บริการออกแบบระบบคอมพิวเตอร์
  • 425110 ธุรกิจเพื่อธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์

คำชี้แจงความสามารถ

Telaeris Inc. เป็น บริษัท เอกชนแคลิฟอร์เนีย C Corp ที่ตั้งอยู่ในซานดิเอโก บริษัท ได้ให้บริการโซลูชั่นการติดตามที่ทันสมัยแก่ลูกค้าธุรกิจและรัฐบาลทั่วโลกนับตั้งแต่ 2005 ความเชี่ยวชาญหลักประกอบด้วยการระบุความถี่คลื่นวิทยุการออกแบบฐานข้อมูลและโซลูชันการติดตามซึ่งทำงานบนอุปกรณ์มือถืออินเทอร์เฟซเดสก์ท็อปหรือบนเว็บ

สมรรถนะหลัก

ฐานข้อมูลระบบขับเคลื่อน

  • การออกแบบฐานข้อมูลการปรับใช้และการเพิ่มประสิทธิภาพ SQL ขั้นสูงบนหลายแพลตฟอร์ม
  • ระบบ Web / Cloud Based

การออกแบบระบบฝังตัว

  • การพัฒนาเฟิร์มแวร์
  • การออกแบบไดร์เวอร์ Linux

แอพพลิเคชันที่ใช้ Windows

  • C #, C / C ++
  • Visual Basic .NET
  • กรอบงาน Java

ระบุความถี่วิทยุ

  • การออกแบบระบบ / การดำเนินการ
  • UHF / HF / LF RFID Integration

มีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีฐานข้อมูลหลาย ๆ อันรวมถึง SQL Server, MySQL, SQLite, PostgreSQL และ MSAccess โซลูชันได้รับการตั้งโปรแกรมโดยใช้ภาษาที่หลากหลายเช่น C / C + +, Java, Dot Net (C # และ VB.NET), PHP, ASP และ Ruby on Rails ระบบได้รับการติดตั้งบนเว็บบนเดสก์ท็อปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และในอุปกรณ์ฝังตัวสำหรับลูกค้าในเชิงพาณิชย์และรัฐบาล

ความแตกต่าง

เป้าหมายของ Telaeris คือการปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลด้วยผลิตภัณฑ์โซลูชันและระบบของเรา

  • การใช้ห้องสมุดรหัสที่กว้างขวางของเราทำให้เราสามารถปรับใช้ระบบใหม่ได้ในเวลาที่บันทึกและภายในงบประมาณ
  • เราทำงานเพื่อระบุความต้องการของลูกค้าอย่างชัดเจนก่อนที่โครงการจะเริ่มต้นและให้ข้อเสนอแนะอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการพัฒนา
  • Telaeris มุ่งเน้นไปที่การทำความเข้าใจว่ากระบวนการทางธุรกิจใดที่เหมาะสมที่สุดในการจัดหาคุณค่าสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา

ผลงานที่ผ่านมา

  • 2017 - ปัจจุบัน | กรมแรงงาน: Verification Badge Handheld
  • 2017 - ปัจจุบัน | กรมวิชาการเกษตรแห่งสหรัฐฯ: Emergency Msutering
  • 2017 - ปัจจุบัน | การติดต่อสื่อสารของ White House: การตรวจสอบป้ายอุปกรณ์มือถือ
  • 2016 - ปัจจุบัน | สำนักงานความรับผิดชอบของรัฐบาล: การตรวจสอบป้ายอุปกรณ์มือถือ
  • 2015 - 2016 | Camp Pendleton: บริการสนับสนุนคลังสินค้า
  • 2014 | การบริหารการรักษาความปลอดภัยทางสังคม: การควบคุมการเข้าออกของที่จอดรถ
  • 2012 - ปัจจุบัน | US Strategic Command: การตรวจสอบป้ายอุปกรณ์มือถือ
  • 2012 - ปัจจุบัน | NIH Bethesda: ระบบบังคับบัญชาฉุกเฉิน
  • 2010 - 2011 | การสำรวจสำมะโนประชากรของสหรัฐ: ระบบอพยพฉุกเฉิน
  • 2010 - ปัจจุบัน | NASA-AMES: การพัฒนาโปรแกรมควบคุม Linux
  • 2009 - 2014 | ลานจอดเรือ Brooklyn Yard: การตรวจสอบป้ายอุปกรณ์มือถือ